Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

-Các thông tin thu thập thông qua tupaco.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

+Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

+Giải đáp thắc mắc khách hàng.

+Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

+Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

+Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ khác của Tupaco

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty Tupaco thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và có lợi cho khách hàng

-Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. THỜI GIAN SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Tupaco.com.vn

4. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN  CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

-Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu mepvn.com thực hiện việc này.

-Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tupaco.com.vn Khi tiếp nhận những phản hồi này,chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Eriko  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

5. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

Tupaco sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật.

Thông tin cá nhân của thành viên trên mepvn.com được  chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Tupaco. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên tupaco.com.vn

Tupaco tự hào là một nhà cung cấp công tắc dòng chảy, sản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềm, đồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, ,…có uy tín trên thị trường. Với sự tập trung vào kiến thức về thị trường, kỹ thuật xuất sắc và trải nghiệm khách hàng hàng đầu, Tupaco là điểm đến đầu tiên cho mọi nhu cầu về sản phẩm công nghiệp phục vụ cho mọi công trình lớn nói chung.

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín tuyệt vời cho việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp sản phẩm đến một khu vực rộng lớn trong sản xuất và trong công nghiệp. Tupaco có kinh nghiệm về việc lắp đặt, thiết kế cùng với việc đầu tư đáng kể vào nhà máy, cơ sở thử nghiệm và chuyên môn, đảm bảo các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về mọi mặt.

Đến với TUPACO , quý khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên am hiểu sản phẩm, được báo giá cực ưu đãi, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành dài hạn, tạo niềm tin với mọi khách hàng.

6. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

 Địa chỉ: 58/23 Trần Bình- Mai Dịch – Cầu giấy – HN

 Hotline: 0982299905

Email: TPTHN.LTD@GMAIL.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0817968555